Bao bì mỹ phẩm chất liệu nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Sản xuất mỹ phẩm trong suốt nhiều năm qua vẫn có tốc độ phát triển nhanh chóng. Các sản phẩm không chỉ có yêu cầu về chất lượng và còn phải có mẫu mã đẹp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Vậy bao bì mỹ phẩm nào có mẫu mã đẹp và đang được ưa chuộng trong sản xuất hiện nay?

Có nhiều chất liệu bao bì mỹ phẩm được sử dụng trên thị trường

Có rất nhiều mẫu bao bì chai lọ mỹ phẩm được sử dụng trên thị trường hiện nay. Trong đó phổ biến là:

+ Bao bì nhựa: Đây là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Các loại nhựa được sử dụng để sản xuất bao bì mỹ phẩm rất đa dạng từ PET cho tới HDPE hay acrylic. Trong đó, sản phẩm chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic nổi tiếng với mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, bắt mắt, ấn tượng. Nhựa có độ bền cơ học tốt và có khả năng bảo quản mỹ phẩm tốt. Thêm vào đó, chai lọ hũ nhựa mỹ phẩm dễ sản xuất, có nhiều thiết kế ấn tượng, rất phù hợp với mỹ phẩm.

+ Bao bì thủy tinh: Chai lọ hũ thủy tinh với bề mặt lấp lánh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chứa đựng các loại mỹ phẩm. Thủy tinh có độ bền tốt, có thể chứa đựng nhiều loại mỹ phẩm một cách hiệu quả. Chúng còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại mỹ phẩm cao cấp trên thị trường. Nhờ bề mặt sáng bóng cùng độ trơ về mặt hóa học mà bao bì thủy tinh cũng là dòng bao bì rất phù hợp để chứa đựng mỹ phẩm.

chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic

Bao bì thủy tinh cũng được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm

+  Bao bì nhôm hoặc một số chất liệu khác: Nhôm cũng có bề mặt trơn bóng, có độ trơ về mặt hóa học và có thể chứa đựng mỹ phẩm hiệu quả. Trọng lượng nhôm rất nhẹ, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho quá trình vận chuyển, sử dụng.

Chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic được nhiều người yêu thích lựa chọn

So với rất nhiều loại bao bì mỹ phẩm trên thị trường hiện nay thì chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic rất được ưa chuộng. Đây là một sản phẩm bao bì nằm trong nhóm nhựa nhưng cũng mang những đặc điểm nổi bật khác với nhựa và phù hợp khi chứa đựng mỹ phẩm:

+ Nhựa acrylic có độ bền hóa học tốt hơn một số loại nhựa khác: Nhựa acrylic là sản phẩm có độ cứng lớn hơn nhựa thông thường và có độ bền hóa học rất tốt. Chúng có bề mặt trơn bóng, nhìn giống như thủy tinh tạo nên mẫu mã đẹp. So với nhiều loại nhựa có độ mềm xốp thì nhựa acrylic lại giúp bảo vệ an toàn các loại mỹ phẩm, tránh khỏi nhiều tác động đồng thời không xảy ra bất kỳ phản ứng gì.

+ Hũ nhựa acrylic còn có một ưu điểm khác đó là màu sắc đa dạng, nổi bật: Sản phẩm được tạo ra có màu sắc hết sức đa dạng, phong phú. Những màu của chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic có độ tương phản cao, có vẻ ngoài, mẫu mã đẹp, rất phù hợp cho dòng mỹ phẩm cao cấp. Tuy có vẻ ngoài sáng bóng lấp lánh như thủy tinh nhưng hũ acrylic lại có độ bền cơ học tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sản xuất và người dùng.

Địa chỉ tìm mua hũ acrylic đựng mỹ phẩm uy tín

chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic

Nên mua hũ acrylic tại công ty Pavico

Một trong những đơn vị có khả năng cung ứng chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic uy tín trên thị trường hiện nay là Công ty TNHH Bao bì Pavico. Sản phẩm có sự đa dạng cả về màu sắc và kiểu dáng, mẫu mã. Chất lượng sản phẩm được công ty cam kết và được nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường kiểm chứng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu phong phú của các đơn vị trên thị trường. Chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic với những ưu điểm tuyệt vời cả về mẫu mã và chất lượng chứa đựng nên hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường sản xuất mỹ phẩm.

Công ty Pavico là đơn vị luôn sẵn sàng cung ứng rất nhiều mẫu vỏ hũ acrylic chất lượng với giá thành hợp lý trong thời gian ngắn nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu chai lọ hũ nhựa acrylic chất lượng tốt, thiết kế đẹp, giá rẻ trên thị trường, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại tư vấn:  0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll