Bộ ba sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm HMP-33

Mã sản phẩm: HMP-33

Tình trạng: Còn hàng

Là dòng sản phẩm thủy tinh phun mờ, với ngăn chứa đựng kem mỹ phẩm hút chân không, bộ ba hũ đựng kem mỹ phẩm phun mờ là sự lựa chọn phù hợp làm bao bì chứa đựng kem mỹ phẩm.

Bộ ba sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm HMP-33

Bộ ba hũ đựng kem mỹ phẩm này có phần hơi lệch lạc so với các dòng sản phẩm trước về hình dáng. Bởi hầu hết các bộ hũ đựng kem mỹ phẩm trước đều có thể tích giống nhau nhưng khác nhau về thể tích thì với bộ ba hũ đựng kem mỹ phẩm phẩm này lại có cùng thể tích chứa nhưng khác nhau về kiểu dáng và thiết kế mặc dù có phần giống nhau với phần thân, nắp nhựa mạ vàng lớp.

hũ đựng kem mỹ phẩm

Về thể tích cả 3 hũ đựng kem mỹ phẩm này đều có cùng thể tích, và khác nhau đôi chút về kiểu dáng như trên đã đề cập nên có thể với cùng một thể tích với 3 mẫu thiết kế khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn dòng sản phẩm phù hợp theo mong muốn của minh. Nếu với 3 kiểu dáng khác nhau mà khách nhà mình chưa lựa được thì hãy liên hệ cho em theo hotline 0968074136 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng nhé. 

Bên em có đầy đủ các mẫu sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm từ bình dân đến hàng cao cấp để khách nhà mình lựa chọn mẫu mã theo mọi thể tích khách cần.

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll