Bộ vỏ hũ đựng mỹ phẩm cao cấp 10g 30g 50g

Mã sản phẩm: HMP-22

Tình trạng: Còn hàng

Bộ vỏ hũ đựng mỹ phẩm cao cấp nhựa acrylic 10g 30g 50g có nhiều mẫu và kiểu dáng đa dạng cùng thuộc bộ mỹ phẩm cao cấp có mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp đơn vị đang sản xuất mỹ phẩm

Bộ vỏ hũ đựng mỹ phẩm cao cấp nhựa acrylic 10g 30g 50g

Từ trước đến giờ giới thiệu mấy mẫu lẻ nên giờ đổi gió giới thiệu cho khách nhà mình bộ sản phẩm luôn cho tiện, để xem bộ sản phẩm mỹ phẩm gồm những gì. Nhưng mà bộ mỹ phẩm thì nhiều loại, cứ hỏi mấy chị đi makeup thì biết có cả một hộp đồ to, nặng ịch. Nên em chỉ giới thiệu bộ hũ đựng kem mỹ phẩm với hộp phấn thôi. 

Cũng đua theo dòng sản phẩm Hũ tròn 15g nhựa acrylic cao cấp nên bộ này cũng một màu đen huyền bí tinh tế, sang trọng kiểu đầy bí ẩn. 

hũ đựng kem mỹ phẩm

Cũng không biết phải nói thế nào với bộ sản phẩm này, nếu quý khách cần tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp cho em theo mẫu 0968074136 để em gửi mẫu nhé. Vì bộ này có một hũ đựng kem mỹ phẩm lớn, 2 hũ kem nhỏ và 1 hộp đựng phấn trang điểm hay phấn nền. Kiểu dáng thiết kế không độc và lạ, đơn giản thôi. 

Còn nếu nhu cầu của khách thích dòng sản phẩm cao cấp thì có thể tham khảo bộ sản phẩm này Vỏ hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp 30g

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll