Cẩn trọng với hũ nhựa đựng kem trộn trên thị trường

Các hũ kem trộn trên thị trường thường thường được quảng cáo “rầm rộ” với công dụng “thần kỳ” cho việc làm trắng da. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe và làn da của người dùng. Bạn cần hết sức cẩn trọng với các hũ nhựa đựng kem trộn trên thị trường để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Hũ nhựa đựng kem trộn trên thị trường có nhiều sản phẩm bị làm giả

Kem trộn là một trong những loại mỹ phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng với mục đích sở hữu làm da trắng sáng, mịn màng. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những sản phẩm dễ bị làm giả nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều đối tượng đã có hình thức kinh doanh bất chấp quy định, pháp luật để kinh doanh kiếm lời bất chính. Sản phẩm kem trộn thường được làm giả với 2 hình thức chính sau:

+ Làm giả theo kiểu dáng, mẫu mã của thương hiệu mỹ phẩm chính hãng. Các đối tượng thường cố tình làm giả sản phẩm chính hãng từ logo, thương hiệu, thông tin cho tới kiểu dáng bao bì. Thông thường những sản phẩm này khó phát hiện và người dùng rất dễ mua “nhầm” loại kem trộn kém chất lượng trên thị trường.

hũ nhựa đựng kem trộn

Có nhiều loại kem trộn giả, kém chất lượng trên thị trường

+ Các đối tượng tiến hành sản xuất kem trộn theo công nghệ “xô chậu”, không đảm bảo chất lượng. Họ tiến hành tìm mua bao bì chai lọ hũ nhựa đựng kem trộn không đảm bảo chất lượng với giá rẻ để tăng lợi nhuận thu được. Với một quy trình đơn sơ, thiếu an toàn vệ sinh cùng các vật dụng chứa đựng kém chất lượng khiến cho kem trộn trở thành một trong những yếu tố gây hại cho sức khỏe.

Dù được làm giả theo hình thức nào thì những sản phẩm kem trộn chất lượng kém trên thị trường vẫn mang đến món lợi nhuận khổng lồ cho các đối tượng. Người dùng cần hết sức cảnh giác với những lời quảng cáo dưỡng trắng “thần kỳ”, “cấp tốc”,... trên thị trường hiện nay. Chỉ nên tìm mua các sản phẩm kem trộn tại địa chỉ uy tín, của thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng...

Tác hại của các loại kem trộn giả, kém chất lượng

Nếu không may sử dụng phải kem trộn chất lượng kém chất lượng trên thị trường, người dùng sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tới làn da và thậm chí là sức khỏe. Những hũ nhựa đựng kem trộn kém chất lượng thường chứa một lượng lớn các chất hóa học, rất dễ gây nên tình trạng kích ứng cho da, dễ gây viêm nhiễm, nổi mẩn đỏ, mụn mọc vùng quanh da. Trong nhiều trường hợp nặng, tình trạng da không thể phục hồi như ban đầu và có thể ảnh hưởng tới hàng loạt chức năng, cơ quan bên trong cơ thể.

Người dùng không những không thể đạt được hiệu quả dưỡng trắng da như mong đợi mà còn mang rất nhiều “tật” vào mình. Bởi vậy, trước khi lựa chọn một loại kem trộn được bày bán trên thị trường, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và đảm bảo rằng lựa chọn đúng sản phẩm cần thiết.

Tìm mua hũ nhựa đựng kem trộn tại địa chỉ uy tín

Kem trộn kém chất lượng cũng một phần do bao bì kém chất lượng gây nên. Để các đơn vị sản xuất kem trộn chính hãng loại bỏ nguy cung ứng ra thị trường sản phẩm kém chất lượng thì tìm hiểu đơn vị uy tín cung ứng bao bì chai lọ hũ chứa đựng là điều cần thiết.

hũ nhựa đựng kem trộn

Mua hũ nhựa đựng kem trộn tại địa chỉ uy tín

Công ty TNHH Bao bì Pavico có thể là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Công ty cung ứng tới các đơn vị nhiều mẫu mã hũ nhựa đựng kem trộn chất lượng, kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm này được công ty sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Công ty Pavico cung cấp hũ nhựa với nhiều kiểu dáng và thể tích khác nhau, đặc biệt sản phẩm có giá thành rẻ, rất phù hợp với chi phí của nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trên thị trường. Để trực tiếp tìm hiểu thêm nhiều mẫu sản phẩm chai lọ hũ nhựa đựng kem trộn, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 


Scroll