Có thể dùng hũ pet đựng mỹ phẩm hay không?

Chai lọ hũ pet là sản phẩm bao bì thường thấy của ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, đồ uống... Tuy nhiên, người ta vẫn có thể dùng hũ nhựa pet đựng mỹ phẩm và còn là một trong những loại bao bì rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hũ nhựa pet có đặc tính gì?

Pet là chất liệu nhựa vô cùng phổ biến hiện nay. Chúng được xem là sản phẩm an toàn. Bạn có thể quan sát thấy những chiếc hũ pet nắp nhôm đựng thực phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường. Để phân biệt loại nhựa này rất dễ dàng, với mỗi sản phẩm nhựa, phần đáy chai lọ thường có ký hiệu tam giác cùng 1 số ký hiệu. Nếu ký hiệu tam giác đi kèm số 1 thì bạn có thể khẳng định đó là nhựa pet.

 hũ pet nắp nhôm

Hũ pet nắp nhôm có nhiều đặc tính tốt

Các loại chai lọ hũ nhựa pet có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học tốt và có bề mặt trắng trong. Tuy nhiên cũng có thể sản xuất ở dạng phun mờ tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng. Những chiếc hũ pet thường có độ bền kém với nhiệt độ cao nên không được dùng trong lò vi sóng và khuyến cáo không nên để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Tuy có độ bền cơ học tốt và xếp vào nhóm an toàn nhưng nhựa pet lại là sản phẩm chỉ nên dùng 1 lần. Vậy nên, bạn không nên tái sử dụng chai lọ hũ nhựa pet để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tại sao có thể dùng hũ pet nắp nhôm đựng mỹ phẩm

Những sản phẩm hũ nhựa pet rất dễ sản xuất với nhiều hình dáng, màu sắc, thể tích khác nhau.Vậy nên chúng có thể kết hợp với nhiều loại nắp khác nhau như hũ nhựa nắp nhôm, nắp nhựa, nắp gỗ... Hũ nhựa pet không chỉ dùng để chứa đựng thực phẩm hay đồ uống mà hoàn toàn có thể dùng để đựng mỹ phẩm. Những sản phẩm hũ nhựa pet an toàn có thể chứa đựng mỹ phẩm với nhiều thành phần khác nhau an toàn, cùng phần nắp chắc chắn giúp đảm bảo trong quá trình sử dụng, bảo quản.

Những chiếc hũ nhựa có thể được sản xuất với nhiều kiểu dáng, thể tích để đáp ứng nhu cầu của công nghiệp sản xuất mỹ phẩm trong nước. Đặc biệt, giá thành của các loại hũ pet cũng khá rẻ, đảm bảo hiệu quả kinh tế đạt được cho các đơn vị kinh doanh. Không những thế, do chỉ an toàn khi dùng 1 lần nên hũ pet nắp nhôm rất phù hợp với đặc tính của mỹ phẩm với nhiều thành phần hóa học.

hũ pet nắp nhômHũ nhựa pet có thể dùng nhiều loại nắp khác nhau để chứa đựng mỹ phẩm

Tìm mua hũ nhựa đựng mỹ phẩm tại địa chỉ uy tín

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm hũ pet đựng mỹ phẩm tại nhiều địa chỉ trên thị trường. Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn sản phẩm là do đơn vị uy tín cung ứng, có sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá thành hợp lý. Những yếu tố này được đảm bảo giúp bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ, thuận tiện cho hoạt động sản xuất mỹ phẩm. Bạn có thể dùng hũ pet nắp nhôm để tạo điểm nhấn và điểm khác biệt với các sản phẩm bao bì khác trên thị trường.


Scroll