Công ty sản xuất hũ nhựa đựng mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm hũ nhựa đựng mỹ phẩm trên thị trường. Công ty sản xuất hũ nhựa với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, có thể chứa đựng cả mỹ phẩm cao cấp hoặc bình dân và đặc biệt là giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trên thị trường.

Công ty Pavico có hệ thống sản xuất đảm bảo chất lượng

Có nhiều công ty sản xuất hũ nhựa trên thị trường bởi nhựa là một trong những loại bao bì phổ biến nhất và công nghệ sản xuất không quá phức tạp. Nói như vậy không có nghĩa cá nhân, tổ chức nào cũng có thể dễ dàng sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Các loại hũ nhựa được sử dụng rất nhiều trong nền sản xuất mỹ phẩm và đóng vai trò chủ đạo bên cạnh một số loại bao bì chất liệu khác.

công ty sản xuất hũ nhựa

Pavico là công ty sản xuất hũ nhựa đựng mỹ phẩm uy tín

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị uy tín trên cả nước có khả năng sản xuất hũ nhựa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng và khách hàng. Công ty có hệ thống nhà xưởng rộng lớn (1500m2) với đầy đủ các loại máy móc hiện đại tạo nên một quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng. Mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có tay nghề cao. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, liên tục được đào tạo giúp công ty tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty sản xuất hũ nhựa Pavico có hệ thống nha xưởng rộng, thoáng mát, đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh, an toàn sản xuất, phòng cháy chứa cháy... Khu nhà xưởng là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm hũ nhựa chất lượng tốt ra thị trường mỗi ngày. Thêm vào đó, công ty cũng có kho phụ rộng gần 1000m2 tại Mỹ Đình, là nơi diễn ra hoạt động trao đổi hàng hóa lớn mỗi ngày.

Ưu điểm của hũ nhựa đựng mỹ phẩm của công ty Pavico

Các loại hũ nhựa do công ty sản xuất đều đảm bảo chất lượng và có mẫu mã hết sức đa dạng có thể phục vụ nhiều loại hàng hóa trên thị trường từ thực phẩm đến dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất... Công ty thường cung ứng những sản phẩm có thiết kế đẹp, nguồn nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa nguyên sinh giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu đầu vào.

Không chỉ sản xuất cung ứng ra thị trường, công ty sản xuất hũ nhựa còn nhận đặt hàng của các đơn vị khi có nhu cầu. Đội ngũ thiết kế tay nghề cao của công ty luôn sẵn sàng thiết kế những mẫu hũ nhựa đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, công ty sẽ sản xuất mẫu để khách hàng kiểm tra, đánh giá và có những thay đổi phù hợp. Điều này giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất trên thị trường.

công ty sản xuất hũ nhựa

Nên tìm mua hũ nhựa đựng mỹ phẩm tại công ty Pavico

Đặc biệt, do có quy mô lớn và được sản xuất trực tiếp trong nước nên giá thành hũ nhựa đựng mỹ phẩm mang thương hiệu Pavico hết sức phải chăng, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Khách hàng càng đặt mua với số lượng càng lớn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi cùng giá tốt nhất.

Với những ưu điểm ở trên, Pavico là công ty sản xuất hũ nhựa đựng mỹ phẩm mà nhất định bạn không được bỏ qua để chứa đựng sản phẩm hàng hóa.

Địa chỉ tìm mua hũ nhựa đựng mỹ phẩm của công ty

Nếu muốn tìm mua hũ nhựa đựng mỹ phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, đa dạng và giá thành rẻ thì bạn có thể liên hệ với công ty Pavico theo các cách sau:

+ Địa chỉ: số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0981.199.772 - 0988.760.240

+ Email: chailovietnam@gmail.com

 


Scroll