Địa chỉ cung cấp hủ kem 30g phun mờ giá rẻ

Hủ kem 30g phun mờ là một trong số nhiều loại bao bì được các nhà sản xuất mỹ phẩm tìm kiếm trên thị trường. Bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm mua hủ kem 30g phun mờ tại địa chỉ uy tín

Hủ kem là một trong những loại bao bì có công dụng rất đa dạng trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Chúng có thể được dùng để đựng kem dưỡng da, kem chống nắng, kem nền, kem trị mụn, kem trị thâm, nám, trị sẹo... Bởi vậy, hủ kem được xem là vật dụng không thể thiếu cho từng nhà sản xuất mỹ phẩm.

hủ kem 30g phun mờ

Hủ kem 30g phun mờ được tìm kiếm nhiều trên thị trường

Hủ kem 30g với trọng lượng trung bình, phù hợp, cùng thiết kế dạng phun mờ, tạo nên vẻ đẹp và đẳng cấp cho từng loại mỹ phẩm. Trên thực tế, có rất nhiều kiểu dáng cho hủ kem 30g với các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm mua.

Tuy vậy, tìm tới một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín sẽ giúp các nhà sản xuất mỹ phẩm tránh được rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Một địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đủ khả năng đáp ứng được số lượng lớn khi có nhu cầu. Khi sử dụng sản phẩm tại các cơ sở này, bạn sẽ không cần lo lắng sản phẩm bị thôi nhiễm, xảy ra các phản ứng hóa học, gây mất tác dụng của mỹ phẩm và thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, làm giảm uy tín của thương hiệu...

Một trong những đơn vị có khả năng đáp ứng được các yếu tố trên là công ty TNHH Bao bì Pavico. Một đơn vị cùng nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng bao bì mỹ phẩm, trong đó có hủ kem 30g phun mờ.

hủ kem 30g phun mờ

Hủ kem 30g phun mờ của công ty Pavico

Ưu điểm của các dòng sản phẩm của Pavico

Không chỉ có hủ kem 30g phun mờ mà hơn 1000 sản phẩm khác của công ty Pavico đều được đảm bảo và kiểm định chất lượng rõ ràng. Kiểu dáng của các sản phẩm luôn đa dạng, phong phú, được thiết kế đẹp, ấn tượng và được các khách hàng ưa thích lựa chọn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất bao bì lớn  uy tín trên thế giới với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín. Khi vào Việt Nam, chúng đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật trước khi phân phối ra thị trường. Sử dụng hủ kem 30g phun mờ hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của Pavico,khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hũ bảo quản tốt mỹ phẩm, không xảy ra thôi nhiễm, không phản ứng, không gây biến chất, và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mỹ phẩm là mặt hàng chứa khá nhiều các chất hóa học, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên được xem là loại hàng hóa nhạy cảm. Bởi vậy, yêu cầu bao bì cũng phải là loại bao bì cấp 1 (bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm) để đảm bảo rằng mỹ phẩm giữ nguyên đặc tính mà không bị biến chất, ảnh hưởng ngược lại tới người sử dụng. Với các tiêu chí trên thì không còn gì khác ngoài sản phẩm của Pavico có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe ở trên.

hủ kem 30g phun mờ

Sản phẩm của Pavico được khách hàng ưa chuộng

Đến với công ty Pavico, bạn có cơ hội lựa chọn, tìm kiếm nhiều loại thiết kế khác nhau dù là với cùng một thể tích. Cũng có nhiều kiểu nắp và chất liệu nắp khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo mục đích. Đặc biệt, công ty có hệ thống kho xưởng rộng lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng sản phẩm lớn nhỏ khác nhau với giá thành hết sức hợp lý. Đặt hàng với số lượng càng lớn, bạn sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi, tốt nhất thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hủ kem 30g phun mờ hoặc bất kỳ loại bao bì nào của Công ty Pavico, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 2 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0988 760 240

Email: chailovietnam03@gmail.com

 


Scroll