Giá hũ mỹ phẩm hiện nay là bao nhiêu?

Hũ mỹ phẩm có rất nhiều loại và được phân phối đa dạng ra thị trường. Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm bao bì phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Vậy giá hũ mỹ phẩm hiện nay là bao nhiêu? Đơn vị nào cung ứng hũ mỹ phẩm giá rẻ trên thị trường hiện nay?

Giá hũ mỹ phẩm là bao nhiêu?

Mỹ phẩm có rất nhiều loại, điều này cũng nói lên nhu cầu tìm mua bao bì chứa đựng rất lớn từ thị trường sản xuất mỹ phẩm. Các loại hũ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất với hàng loạt các loại kem dưỡng, son môi, kem trị mụn... các loại đều cần tới hũ mỹ phẩm. Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều mong muốn tìm được các sản phẩm bao bì có giá thành rẻ để hạ thấp chi phí sản xuất, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng bao bì hũ mỹ phẩm trên thị trường. Những sản phẩm này đều có giá thành khác nhau và rất khó để xác định mức giá cụ thể cho từng sản phẩm. Thực chất, giá hũ mỹ phẩm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

+ Đơn vị cung ứng: Có rất nhiều đơn vị kinh doanh bao bì và mỗi đơn vị lại có một chiến lược kinh doanh khác nhau. Họ có thể sản xuất và phân phối hoặc họ cũng có thể nhập khẩu và phân phối. Các đơn vị đều sẽ tính toán chi phí phát sinh, lợi nhuận thu được để đưa ra mức giá thành phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quy mô sản xuất, kinh doanh của các đơn vị cung ứng bao bì cũng khác nhau nên giá thành hũ mỹ phẩm cũng có sự khác nhau.

giá hũ mỹ phẩmGiá hũ mỹ phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Loại hũ mỹ phẩm: Chắc chắn rằng, những hũ mỹ phẩm cao cấp sẽ có giá thành đắt hơn so với hũ mỹ phẩm bình dân. Những sản phẩm được sản xuất trên chất liệu cao cấp, giá thành đắt đỏ, quy trình sản xuất phức tạp, buộc các đơn vị phải tăng giá thành để điều chỉnh, cân bằng với nhu cầu thị trường mà vẫn thu về lợi nhuận.

+ Thị trường hàng hóa biến động: Giá hũ mỹ phẩm dù là được sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều phải chịu tác động của thị trường. Nếu giá thành nguyên liệu tăng, thì giá thành sản phẩm cũng sẽ phải tăng lên. Tuy nhiên, mức giá tăng lên thường sẽ không chênh lệch quá nhiều và các đơn vị cũng thường quan tâm tới mức độ cạnh tranh của các đơn vị cung ứng bao bì trên thị trường.

Đơn vị cung ứng hũ mỹ phẩm giá rẻ

Một trong những đơn vị có giá hũ mỹ phẩm rẻ trên thị trường hiện nay là công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty có thể sản xuất nhiều mẫu hũ mỹ phẩm đẹp, chất lượng tốt cung ứng ra thị trường. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng 1500m2, giúp công ty có thể sản xuất số lượng lớn các loại hũ cung ứng cho khách hàng, cụ thể là các đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn nhập khẩu thêm nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ trên thị trường.

Hiện tại, công ty có rất nhiều hũ mỹ phẩm với sự đa dạng cả về chất liệu: nhựa, nhựa crylic, thủy tinh, nhôm và kiểu dáng, thể tích... Công ty có đặt sẵn phòng trưng bày mẫu sản phẩm đặt tại khu văn phòng và kho phụ rộng gần 1000m2. Tại đây, bạn có thể tùy ý tham khảo các mẫu hũ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

giá hũ mỹ phẩmSản phẩm hũ mỹ phẩm của Pavico có giá thành phải chăng

Đặc biệt, giá hũ mỹ phẩm của công ty Pavico luôn được đánh giá là rẻ và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Khi càng đặt hàng với số lượng lớn thì bạn sẽ càng nhận được mức giá tốt mà không phải địa chỉ nào cũng có khả năng đáp ứng. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về hũ mỹ phẩm cũng như nhiều loại bao bì chất lượng khác của Pavico, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.199.772 - 0988.760.240


Scroll