Giá hũ nhựa mỹ phẩm ở đâu là rẻ nhất?

Đối với các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, việc lựa chọn và tìm hiểu giá bao bì chứa đựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã biết giá chai lọ hũ nhựa mỹ phẩm ở đâu là rẻ nhất?

Hũ nhựa mỹ phẩm – Loại bao bì không thể thiếu trong sản xuất

Trong rất nhiều các chất liệu bao bì được sử dụng để chứa đựng mỹ phẩm thì chai lọ hũ nhựa được xem như sản phẩm chủ đạo, chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau. Thị trường mỹ phẩm hết sức đa dạng, điều đó cũng cho thấy rằng các mặt hàng bao bì cung ứng cũng rất đa dạng. Bạn có thể thấy chai lọ hũ nhựa được sử dụng phổ biến, dù là nhựa pet, HDPE hay acrylic thì mẫu mã và kiểu dáng của các sản phẩm này vẫn hết sức phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu trong sản xuất.

hũ nhựa mỹ phẩm

Hũ nhựa sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm

Không giống như thủy tinh, dễ vỡ khi bị va đập, chai lọ hũ nhựa có độ bền tốt, có khả năng chứa đựng các loại mỹ phẩm hiệu quả và không cần lo lắng khi vận chuyển hoặc sử dụng. Ở Việt Nam, các sản phẩm nhựa có sự cải thiện trong những năm gần đây với nhiều đơn vị sản xuất cũng như áp dụng công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp.

Việc tìm kiếm các sản phẩm hũ nhựa mỹ phẩm trong nước thuận tiện cũng là một trong những lý do khiến loại bao bì này được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Bao bì nhựa đóng vai trò quan trọng không thể thay thế khi chứa đựng các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, sữa tắm,... cùng nhiều mặt hàng mỹ phẩm khác.

Việc tìm kiếm các bao bì chất lượng tốt với giá thành rẻ giúp mang đến rất nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất. Chình vì vậy, giá thành của các sản phẩm bao bì nhựa luôn được chú trọng.

Giá hũ nhựa mỹ phẩm trên thị trường có sự “hỗn loạn”

Hiện tại, gia thành của các loại bao bì nhựa đựng mỹ phẩm trên thị trường có sự hỗn loạn. Tình trạng này xảy ra do mỗi một đơn vị có quy mô, mức chi phí bỏ ra cho khâu sản xuất khác nhau... Bên cạnh đó, thay vì sản xuất, nhiều đơn vị còn tiến hành nhập khẩu các sản phẩm, mẫu mã mới, thiết kế đẹp từ nước ngoài nên có sự chênh lệch mức giá là điều dễ hiểu.

hũ nhựa mỹ phẩm

Giá hũ nhựa mỹ phẩm có sự chênh lệch trên thị trường

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng khi tìm mua và lựa chọn các sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa mỹ phẩm trên thị trường. Không chỉ có những mặt hàng chính hãng, nhiều đối tượng còn tận dụng sự cả tin của người dùng để cung ứng nhiều sản phẩm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại... để kiếm lời bất chính. Dùng những loại bao bì này chứa đựng khiến cho mỹ phẩm dễ bị biến đổi, nhiễm nhiều hóa chất độc hại, làm giảm hoặc mất tác dụng vốn có của mỹ phẩm. Vấn đề này không chỉ gây hại cho người dùng mà còn có thể ảnh hưởng tới uy tín và hoạt động kinh doanh của các đơn vị.

Bởi vậy, bên cạnh việc quan tâm tới giá thành thì bạn cũng cần chú trọng tới chất lượng của sản phẩm để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Địa chỉ cung ứng hũ nhựa mỹ phẩm chất lượng tốt, giá rẻ

Hiện tại, một trong những đơn vị có khả năng cung ứng các sản phẩm bao bì nhựa mỹ phẩm là công ty TNHH Bao bì Pavico. Đây là công ty có thể tự sản xuất và và cung ứng các loại chai lọ hũ nhựa đựng mỹ phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp... Công ty có quy mô sản xuất lớn với hệ thống nhà xưởng rộng 1500m2 với máy móc hiện đại cùng kho phụ gần 1000m2 chuyên phân phối hàng hóa.

Hiện tại, công ty Pavico còn tiến hành sản xuất mẫu chai lọ hũ nhựa theo yêu cầu với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng. Hiện tại, công ty có rất nhiều mẫu hũ nhựa mỹ phẩm trưng bày, khách hàng có thể tới tìm hiểu và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Do được sản xuất trong nước nên giá thành của sản phẩm công ty Pavico rất phải chăng và càng đặt hàng với số lượng lớn, mức giá bạn nhân được càng rẻ.

Mọi chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0981.199.772 - 0988.760.240

 


Scroll