Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp

Mã sản phẩm: HMP-09

Tình trạng: Còn hàng

Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp được pavico nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc với mức giá tốt nhất.

Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp

Trong sản xuất bao bì mỹ phẩm, nhựa acrylic được sử dụng rộng rãi nhằm tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng có bề mặt sáng bóng và nhẵn mịn, màu sắc đa dạng giúp người dùng và doanh nghiệp sản xuất có thể lựa chọn được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu sản xuất và kinh doanh của đơn vị mình.

hũ đựng kem mỹ phẩm 30g acrylic

Cùng là dạng sản phẩm bao bì nhựa nhưng mẫu sản phẩm hũ nhựa được làm từ nhựa acrylic có kết cấu khác hẳn các dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa thông thường. Với cấu tạo có 3 phần nhưng các dòng sản phẩm hũ nhựa acrylic có cấu tạo khác hẳn với phần thân hũ được thiết kế với một phần chứa đựng kem mỹ phẩm và lớp vỏ cách biệt phía ngoài, cùng nắp nhựa được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp nên không cần phải có lớp nắp đệm chống tràn. Tuy nhiên với một số ít các các đơn vị để đảm bảo an toàn vẫn có thể đặt hàng với nắp đệm kèm theo. Mẫu sản phẩm hũ kem mỹ phẩm này hiện không sẵn hàng, cung ứng theo số lượng tối thiểu: 5000 sản phẩm với mức giá ưu đãi. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll