Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic

Mã sản phẩm: HMP-01

Tình trạng: Còn hàng

Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic có lớp chân không, chất liệu nhựa cao cấp, kiểu dáng thiết kế sang trọng, giá thành phù hợp cho các đơn vị sản xuất.

Nhìn chung nguồn bao bì trên thị trường phục vụ ngành mỹ phẩm có sự đa dạng với nhiều loại hình. Phục vụ nhiều phân khúc khách hàng và các mặt hàng khác nhau. Ngay từ việc lựa chọn loại bao bì chứa đựng sản phẩm các đơn vị sản xuất cần lắm bắt thị trường khách hàng, người sử dụng mỹ phẩm của mình thuộc phân khúc khách hàng nào. Từ đó lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất để có một dòng sản phẩm chất lượng cả về bao bì chứa đựng, cả về chất lượng của thành phẩm. 

Hiện nay các dòng bao bì hũ đựng kem mỹ phẩm được sản xuất với nhiều loại hình và nhiều phân khúc để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất kem mỹ phẩm trên. 

Và cũng tùy theo từng loại kem mỹ phẩm sử dụng cho mục đích ra sao mà chọn loại bao bì sản xuất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mẫu hũ đựng mỹ phẩm đa dạng với nhiều loại hình từ bình dân đến thông dụng cao cấp cho doanh nghiệp sản xuất. 

hũ đựng mỹ phẩm

Loại hũ đựng kem mỹ phẩm trên đây được sản xuất từ chất liệu nhựa acrylic kiểu dáng cao cấp, bền đẹp, sang trọng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sử dụng làm bao bì chứa đựng các dòng kem mỹ phẩm cao cấp phục vụ khách hàng phân khúc cao. 

Đóng gói: thùng carton

Hàng không sẵn kho cần đặt hàng số lượng tối thiểu 5000 sản phẩm. 

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)

 

Scroll