Hũ đựng mỹ phẩm acrylic 30g hình lá xanh dương

Mã sản phẩm: HMP-15

Tình trạng: Còn hàng

Hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic 30g hình lá xanh dương thuộc bộ mỹ phẩm acrylic cao cấp gồm chai lọ và hũ có giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc.

Hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic 30g hình lá xanh dương

Về các mẫu sản phẩm bao bì chai lọ hũ phục vụ nhu cầu chứa đựng thành phẩm mỹ phẩm trong sản xuất thì không có quá nhiều sự khác biệt về cấu tạo cũng như chất liệu nhựa. Đa phần sự khác biệt nằm ở màu sắc của sản phẩm và thiết kế kiểu dáng, thể tích của dòng sản phẩm đó. 

hũ đựng kem mỹ phẩm 30g

Khác với những mẫu mã bao bì được thiết kế đơn giản, phổ thông thì hầu hết những dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm cao cấp đều sử dụng chất liệu nhựa thủy tinh hay còn gọi là acrylic. Những dòng sản phẩm hũ này luôn có sự khác biệt về màu sắc sản phẩm như Hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic 30g hình lá xanh dương nhìn qua bạn sẽ thấy nó cũng không có gì khác biệt với loại Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g chỉ khác về màu sắc. Và có thể với màu xanh dương, màu đại dương thì loại hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm này có thể phù hợp với các dòng sản phẩm kem mỹ phẩm có chiết xuất nguyên liệu từ đại dương, ví dụ như vậy.

Vì thế sự đa dạng của các dòng sản phẩm hũ kem là không giới hạn, quý khách có thể đặt hàng mẫu Hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic 30g để sản xuất nếu thấy phù hợp theo số 0968074136 hoặc có thể tham khảo các mẫu sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm khác tại đây.

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll