Hũ kem 150ml nhựa acrylic trắng

Mã sản phẩm: HMP-27

Tình trạng: Còn hàng

Hũ kem 150ml nhựa acrylic trắng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nước ngoài, được pavico nhập khẩu và phân phối trên thị trường với mức giá phù hợp tới các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp về bao bì.

Hũ kem mỹ phẩm 150ml nhựa acrylic trắng

Mẫy mẫu hũ nhôm nhà em em chỉ có vài mẫu thôi nên hết không còn để giới thiệu, bữa nào có mẫu mới lại giới thiệu tiếp, chứ mẫu hũ đựng mỹ phẩm cao cấp nhà em không thiết mẫu. Mẫu Hũ kem 150ml nhựa acrylic trắng vừa to vừa dày lại trắng được sản xuất từ nhựa acrylic ( hay còn gọi là nhựa thủy tinh) mẫu này thì dùng đựng làm kem dưỡng da ban đêm hoặc kem dưỡng ẩm là chuẩn này vì mẫy hũ to thường để bàn trang điểm chứ không mang bỏ túi nên dòng này thích hợp làm vỏ bao bì chứa đựng kem mỹ phẩm cho mấy đơn vị sản xuất kem dưỡng da, dưỡng ẩm các kiểu.

hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Giá thành sản phẩm thì theo số lượng đặt hàng nên khách nhà mình có nhu cầu thì chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline bên em 0968074136 để được tư vấn về giá cả và cách thức đặt hàng rồi hợp đồng đầy đủ luôn nhé. Bên em có chính sách hàng lỗi hỏng đổi trả nên khách yên tâm đặt hàng. 

 Khách nhà mình cũng có thể dùng dịch vụ in ấn ở bên em luôn đều được nhé. Bên em cung cấp đầy đủ từ hũ đựng mỹ phẩm đến in ấn, khách chỉ nhận hũ về và đóng gói thành phẩm thôi.

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll