Hũ kem mỹ phẩm 150ml xanh ngọc lục

Mã sản phẩm: HMP-28

Tình trạng: Còn hàng

Pavico phân phối Hũ kem mỹ phẩm 150ml xanh ngọc lục trên toàn quốc với nhiều thể tích đa dạng khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn thể tích phù hợp.

Hũ kem mỹ phẩm 150ml xanh ngọc lục 

Không giới thiệu thì thôi chứ một khi đã giới thiệu là lại một loạt một lô hũ đựng mỹ phẩm giống nhau, trước đó nhà em đã giới thiệu mẫu hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic có màu trắng sứ có thể tích chứa khoảng 150g, còn mẫu này thì cũng là acrylic cũng 150g nhưng không phải màu trắng mà màu xanh ngọc lục.

Trông vậy thôi chứ loại này nhà em xuất kho nhiều hơn so với loại hũ acrylic màu trắng, cũng chắc bởi vì là bên sản xuất mỹ phẩm họ hợp màu xanh. Chứ 2 loại Hũ kem 150ml nhựa acrylic trắng và màu xanh ngọc lục này cũng không có gì khác nhau là mấy. 

hũ đựng kem mỹ phẩm

Nhưng về giá thành thì màu xanh ngọc lục có phần nhỉnh hơn so với màu trắng, điều này đơn giản vì phải mất thêm chi phí pha màu các thứ các thứ. Còn về cấu tạo thì hầu như các dòng hũ đựng kem mỹ phẩm được làm từ nhựa acrylic có cấu tạo giống nhau đều gồm có 3 phần với thân hũ, nắp hũ và đệm lót chống tràn. Còn về chi tiết cấu tạo thế nào thì em không bàn đến nhé. Vì là dòng cao cấp nên khách nhà mình xem xét và lựa chọn mẫu phù hợp chứ không đến lúc nhận báo giá lại bảo sao cao thế là em cũng bó tay. Đây là số hotline nhà em: 0968074136 khách nhà mình có thể gọi bất cứ khi nào cần để nhận tư vấn nhé. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll