Hũ kem nhôm 100g an toàn, chất lượng

Dòng sản phẩm hũ kem nhôm 100g được nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm yêu thích nhờ đặc tính tốt, bảo quản an toàn, chất lượng. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên khắp thị trường cả nước với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn.

Hũ kem nhôm 100g an toàn, chất lượng

Với thể tích 100g, hũ kem có thể chứa đựng nhiều loại kem mỹ phẩm mỹ phẩm khác nhau. Xã hội phát triển mạnh mẽ, nhiều nguyên vật liệu mới được nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế, hũ nhôm cũng là một trong số những sản phẩm đó. Thay vì sử dụng nhựa, thủy tinh là những vật dụng truyền thống thì nhiều nhà sản xuất đã đưa hũ nhôm vào làm thành bao bì chứa đựng. Chỉ trong một thời gian ngắn, các loại bao bì nhôm đã được thị trường ưa chuộng và trở thành một trong 3 sản phẩm bao bì phổ biến nhất hiện nay.

hũ kem nhôm 100g

Hũ nhôm 100g chứa đựng mỹ phẩm an toàn

Thể tích 100g vừa vặn giúp hũ nhôm trông nhỏ gọn và phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều loại kem mỹ phẩm trên thị trường. Chúng có phần nắp được thiết kế dạng vặn, chặt khít giúp các yếu tố bên ngoài không thể thâm nhập vào môi trường bên trong. Tuy chặt khít nhưng chúng cũng dễ dàng vặn mở để thuận tiện cho việc sử dụng của con người. Trên thực tế những loại hũ kem nhôm 100g cũng được sản xuất như các loại chai lọ nhôm thể tích khác. Chúng đều trải qua công đoạn sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, khép kín, giám sát chặt chẽ của đội ngũ công nhân viên tay nghề cao...

Sở dĩ hũ nhôm 100g được đánh giá là an toàn bởi khi sản xuất, bề mặt bên trong đã được mạ một lớp polyme đặc biệt, giúp làm tăng độ bền hóa học của sản phẩm. Hũ nhôm với độ dày tốt, bề mặt sáng bóng sẽ giúp ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời, chống lại quá trình oxy hóa, không thôi nhiễm hóa học, không phản ứng, không làm biến đổi thành phẩn mỹ phẩm... Bề mặt trơn bóng của hũ kem nhôm 100g hay nhiều loại bao bì nhôm khác cũng giúp cho các vi khuẩn có hại không thể bám vào và phát triển. Tuy nhiên, đây cũng là điểm hạn chế của bao bì nhôm khi ít có sự đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, các đơn vị sản xuất cũng đang thực hiện mạ màu, tạo nên những chai lọ hũ nhôm nhiều màu sắc hơn, thu hút khách hàng. Sử dụng hũ nhôm bảo quản các loại kem mỹ phẩm sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng cũng như phòng ngừa mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Ở đâu bán hũ kem nhôm 100g?

hũ kem nhôm 100g

Nên tìm mua hũ kem 100g của Pavico

Như đã nói ở trên, hiện tại dòng sản phẩm hũ kem nhôm thể tích 100g cũng như nhiều sản phẩm thể tích khác cũng đã có mặt trên thị trường cả nước để mọi khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Một trong những địa chỉ uy tín, cung cấp các bao bì nhôm chất lượng là công ty TNHH Bao bì Pavico.

Được biết, đây là đơn vị đã được các khách hàng, nhà sản xuất đánh giá là tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt. Công ty đã cung ứng tới mọi khách hàng trên khắp cả nước thông qua nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Giá thành của các sản phẩm phù hợp và được nhiều đơn vị tin tưởng đặt hàng. Không chỉ cung cấp hũ kem nhôm 100g, công ty Pavico còn cung ứng rất nhiều loại chai lọ hũ nhôm với thể tích khác nhau để phục vụ nhiều ngành sản xuất.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như đặt mua hàng nhanh chóng, thuận tiện... các khách hàng có thể gọi điện tới số 0988 760 240 – 0968 074 136 và nhận tư vấn miễn phí...


Scroll