Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 30g

Mã sản phẩm: HMP-24

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 30g thuộc bộ sản phẩm hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 10g 15g với kiểu dáng đơn giản. Liên hệ để biết thêm chi tiết

Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 30g

Trong bộ sản phẩm hũ nhôm được giới thiệu trước đó bao gồm nhiều mẫu sản phẩm khác nhau có kích thước đa dạng với nhiều dòng sản phẩm hũ nhôm đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa chọn bao bì phù hợp phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm, các đơn vị sản xuất có thể sử dụng những thể tích hũ phù hợp tùy theo nhu cầu sản xuất. 

Các thể tích trong bọ sản phẩm hũ nhôm bao gồm 5g 10g 30g 50g và 70g để quý khách hàng có thể nhiều phân loại mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình. Thông thường mẫu sản phẩm hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 30g thuộc dòng sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm có chất liệu nhôm được đặt hàng nhiều nhất. 

hũ đựng mỹ phẩm

Thể tích 30g có thể chứa đựng một lượng kem phù hợp sử dụng trong một khoảng thời gian, không quá nhiều và cũng không quá ít để cho ra được kết quả khi sử dụng mỹ phẩm. 

Tuy nhiên cũng tùy theo mối loại mỹ phẩm mà nên lựa chọn loại hũ có thể tích chứa phù hợp. Với những loại kem mỹ phẩm sử dụng thường xuyên hàng ngày thì có thể dùng những hũ có thể tích lớn hơn như Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 50g 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll