Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 50g

Mã sản phẩm: HMP-25

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 50g là bộ vỏ hũ nhôm được dùng làm bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm cho các h doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất.

Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 50g

Luôn đa dạng mẫu mã và bao bì sản xuất mỹ phẩm là bên em lại phân phối và đáp ứng các mẫu mã sản phẩm khác phục vụ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng. Trước đó đã có những mẫu hũ nhôm, dòng sản phẩm có chất liệu khác biệt nhưng với thiết kế đơn giản có đầy đủ các dòng sản phẩm với nhiều thể tích khác nhau. Nếu khách đã từng tham khảo bộ sản phẩm Hũ nhôm đựng kem chống nắng 10g 15g và Hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 30g thì các mẫu sản phẩm này có thể tích chứa trong khoảng từ 5g - 30g. Nhưng với một số đơn vị khi sản xuất kem mỹ phẩm muốn sử dụng hũ có kích thước lớn hơn nên mẫu hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm 50g ra đời tạo thêm lựa chọn cho khách hàng muốn đặt hàng sản xuất.

hũ đựng kem mỹ phẩm

Bộ sản phẩm hũ nhôm đựng kem mỹ phẩm trên có nhiều kích thước như bộ sản phẩm trước nhưng thể tích lớn hơn từ 50g đến 200g. Nên các khách đặt mẫu hũ nhôm đựng mỹ phẩm có thể tham khảo hoặc liên hệ hotline 0968074136 để nhận được cả một bộ sản phẩm mẫu nếu mẫu còn hàng. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll