Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g

Mã sản phẩm: HMP-14

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g với thiết kế lớp vỏ đựng bên trong được làm từ nhựa acrylic trắng cao cấp và toàn bộ thân bên ngoài với chất liệu nhựa dày dặn mang lại chất lượng tốt nhất cho dòng sản phẩm hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g

Không ngừng đáp ứng nhu cầu đa dạng về bao bì chứa đựng mỹ phẩm, humypham.com luôn mang đến những dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm với nhiều kiểu dáng khác nhau không loại nào "đụng hàng" loại nào để khách hàng có thể đặt hàng sản xuất mỹ phẩm cao cấp.

Đi cùng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm mỹ phẩm hiện có trên thị trường các mẫu sản phẩm bao bì cũng phải có sự thay đổi để đa dạng cho sản xuất và chủng loại sản phẩm. Với một dòng kem mỹ phẩm có những dòng sản phẩm cho ban ngay cho ban đêm. Nếu với những loại kem dưỡng trắng da ban ngày thì mẫu Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g là dòng sản phẩm phù hợp với màu sắc xanh ngọc sáng bóng. Kích thước hũ được thiết kế nhỏ gọn giúp các chị em dễ dàng mang theo bỏ túi mà không gặp quá nhiều trở ngại. 

vỏ hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm

Dòng sản phẩm Hũ nhựa đựng mỹ phẩm xanh ngọc 30g được sản xuất từ nhựa acrylic, nhựa thủy tinh nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu thêm về loại nhựa này qua mẫu sản phẩm Hũ đựng kem mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp. Sản phẩm hiện đang được chúng tôi nghiên cứ để sản xuất tại Việt Nam. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll