Hũ nhựa mỹ phẩm 30g acrylic cao cấp

Mã sản phẩm: HMP-13

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhựa mỹ phẩm 30g acrylic cao cấp nằm trong bộ sản phẩm bao bì nhựa acrylic với kiểu dáng và thiết kế sang trọng cho các dòng mỹ phẩm hiện đang có trên thị trường hiện nay.

Hũ nhựa mỹ phẩm 30g acrylic cao cấp

hũ đựng kem mỹ phẩm HMP-13

Mở đầu trong dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm acrylic với kiểu dáng dáng thiết kế đơn giản không cầu kỳ với dòng hũ đựng kem mỹ phẩm với cấu trúc 3 phần. Nếu có để ý từ các dòng sản phẩm trước mà chúng tôi giới thiệu thì hầu hết các dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm có cấu tạo gồm có 3 phần chính: thân chứa đựng kem mỹ phẩm, nắp đệm chống tràn và phần nắp phía trên sản phẩm.

Riêng đối với dòng sản phẩm acrylic thì cấu trúc có phần đặc biệt hơn so với các dòng sản phẩm khác bởi tại phần thân và phần nắp được tách riêng thành 2 phần. Tại phần thân hũ có một phần chứa kem và vỏ thân bao quanh. Phân lõi chứa kem này thường có màu trắng sứ với bề mặt rất nhẵn mịn giúp người dùng khi lấy kem mỹ phẩm dễ dàng hơn và không bị dính kem lên thành lõi. với chất liệu nhựa và bề mặt này thì lượng kem trong sản phẩm sẽ được lấy sạch mà không bị bỏ sót. Phần vỏ ngoài của lõi chứa đựng thành phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa acrylic(nhựa thủy tinh) tạo sự cao cấp và sang trọng cho dòng sản phẩm hũ kem này.

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll