Hũ nhựa pet đựng kem mỹ phẩm 10g - 50g

Mã sản phẩm: HMP-32

Tình trạng: Còn hàng

Hũ nhựa pet đựng kem mỹ phẩm được sản xuất với định lượng nhựa 20g, tạo ra sản phẩm cứng chắc dày dặn, giá thành cạnh tranh giao hàng phù hợp trong sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.

Hũ nhựa pet đựng kem mỹ phẩm 10g - 50g

Thấy khách nhà em nhu cầu tìm mấy dòng hũ đựng kem mỹ phẩm "ngon bổ rẻ" nhiều nên cũng đưa vào sản xuất mấy mẫu sản phẩm đủ mấy tiêu chí ngon bổ rẻ cho khách dùng. Nên đã cho ra đời mấy dòng sản phẩm cũng nhựa acrylic nhưng về kiểu cách thì có thể nói là sơ khai so với những dòng sản phẩm như Hũ kem 150ml nhựa acrylic trắng.

hũ đựng kem mỹ phẩm

 

Không có gì đặc biệt, không màu mè cũng không kiểu cách, loại hũ đựng mỹ phẩm này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng với nhiều dòng kem mỹ phẩm. Không đó đệm lót chống tràn nhưng ở phần nắp của hũ đã có lớp màng siu ngăn kem tràn. Nên nếu các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có thể yên tâm dùng để chứa đựng kem mỹ phẩm.  

Không màu mè nên có thể dễ dàng in ấn logo thương hiệu trực tiếp nên thân hũ, hoặc nắp. Thừa hưởng từ chất liệu nhựa acrylic nên hũ có độ cứng, khác với những dòng hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm sắp được sản xuất tới đây. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho 

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll