Hũ thủy tinh phun mờ, thủy tinh trong và nâu

Mã sản phẩm: HMP-05

Tình trạng: Còn hàng

Hũ thủy tinh phun mờ, thủy tinh trong và nâu chất liệu thủy tinh, kiểu dáng thông dụng, nắp đa dạng, giá thành tốt, giao hàng toàn quốc

Hũ kem thủy tinh trong nâu và phun mờ 

Các dòng sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm thủy tinh 30g trươc mỗi loại có một dạng nắp riêng biệt được đi kèm theo bộ sản phẩm được khách hàng đặt mua thường xuyên phục vụ nhu cầu cho các khách thường xuyên đặt hàng. Hai mẫu sản phẩm đó quý khách hàng có thể xem lại bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây:

Về thể tích thì 2 dòng sản phẩm hũ kem này không có gì khác nhau nhưng về dạng nắp, màu sắc thì có sự khác nhau và giá thành của 2 loại cũng sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nếu khách hàng có ý đinh thay đổi loại nắp sản phẩm có thể tham khảo các loại nắp trong mẫu hũ kem mỹ phẩm này. 

Hũ kem thủy tinh phun mờ nắp vàng nắp bạc

Với 3 loại nắp trên bao gồm: nắp bạc mờ 1 vạch, nắp vàng, nắp nhựa đen, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 loại nắp này đi kèm với loại hũ kem mỹ phẩm có nhu cầu sử dụng để có được mẫu mã phù hợp nhất theo ý muốn. Hoặc có thể liên hệ theo hotline: 0968074136 để đặt hàng hoặc lựa chọn mẫu sản phẩm thử nghiệm trước khi đặt hàng sản xuất theo số lượng lớn. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll