Hũ tròn 15g nhựa acrylic cao cấp

Mã sản phẩm: HMP-21

Tình trạng: Còn hàng

Hũ tròn 15g nhựa acrylic cao cấp với chất lượng giá cả phù hợp, hàng giao trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, thanh toán nhanh gọn, đổi hoàn trả sản phẩm.

Chưa đạt yêu cầu là phải có mẫu khác mới chịu. Bữa trước đã có mẫu Hũ nhựa tròn đựng kem mỹ phẩm 15g 50g mà khách đến lựa xong lại bào loại này được mà lại không thích màu tím thích màu đen tinh tế bí ẩn, quyến rũ các kiểu, thế là bên em lại phải kiếm mẫu màu đen, bla...bla cho khách. 

Và cũng tìm được mẫu đúng yêu cầu nên giới thiệu cho các khách nào cần thì có thể tham khảo để lựa chọn mẫu mã này cho sản xuất chứa đựng kem mỹ phẩm. 

hũ đựng kem mỹ phẩm

Kiểu dáng và cấu trúc thì không khác gì với mẫu hũ nhựa tròn kia đâu chỉ khác về màu sắc là hũ kem mỹ phẩm kia thì màu hồng còn hũ này là màu đen mờ. Nếu khách để ý sẽ thấy với màu đen mờ này mà in thương hiệu được phủ ánh kim lên thì khỏi bàn rồi, vừa đẹp vừa sang luôn. 

Để đặt hũ khách cứ liên hệ trực tiếp theo hotline 0968074136 để được tư vấn, lựa mẫu lấy mẫu thử nghiệm và đặt hàng nhé. Chứ ít bữa khách đặt hàng xong nhận được hàng lại bảo sao hũ này không giống cái hũ mình xem là lại đổi lên đổi xuống là mất thời gian. Nên bên em thường gửi mẫu nếu khách không qua xem được mẫu hoặc ở xa để dễ dàng thấy được mẫu sản phẩm của mình như thế nào. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll