Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc: giá rẻ, đa dạng và đang khiến chị em Việt chú ý

Hiện nay, những dòng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ, đa dạng đang gây được sự chú ý từ phía các tín đồ làm đẹp.

Cùng với việc tìm mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp thì các loại mỹ phẩm giá rẻ cũng là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn cố gắng tiết kiệm chi tiêu và mỹ phẩm dường như lại là mặt hàng ngốn “núi tiền” của chị em. Việc tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp chất lượng nhưng có giá thành rẻ luôn được chị em hướng tới. Nếu như thời gian trước đây mỹ phẩm Hàn gần như chiếm lĩnh thị trường với giá cả bình dân, sản phẩm đa dạng thì trong thời gian gần đây, có một xu hướng mỹ phẩm khác mà khiến chị em không thể ngồi yên đó là hàng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc.

Chúng ta đều biết rằng, Trung Quốc là thị trường hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Các sản phẩm nhập về nước có thể kém chất lượng nhưng lại không thể phủ nhận các sản phẩm buôn bán trong nội địa Trung Quốc lại rất an toàn, chất lượng cao. Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng là “công xưởng của thế giới”, sản xuất hàng hóa với số lượng khổng lồ. Ngay cả tìm mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp tại Trung Quốc cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với tìm kiếm tại Việt Nam hoặc các nước khác...

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Mỹ phẩm nội địa Trung đang là xu hướng hot trong cộng đồng.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Các chị em liên tiếp review, tìm hiểu về mỹ phẩm nội địa Trung Quốc.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Thị trường mỹ phẩm nội địa Trung Quốc trên các trang bán hàng online cũng rất tấp nập.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Mask dưỡng trắng của Yunifang được đánh giá cao và số lượng bán ra mỗi tháng lên tới hơn 70 nghìn set.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc là chỉ những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu ngay tại đất nước Trung Quốc. Sản phẩm này sẽ không bán ra nước ngoài và người tiêu dùng Việt thường mua thông qua hình thức xách tay hoặc order qua một bên trung gian. Các mặt hàng mỹ phẩm rất đa dạng, từ mask dưỡng da, nước tẩy trang, cushion, kem dưỡng, dầu gội… Và mức giá của chúng cũng rất phải chăng, chỉ khoảng trên dưới 100.000VNĐ là bạn đã có thể tìm mua được những sản phẩm này.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các shop chuyên bán hàng nội địa Trung Quốc thì có thể tìm mua được một combo mặt nạ 45 miếng chỉ với mức giá 175.000 VNĐ.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Các sản phẩm làm đẹp rất phong phú và đa dạng không thua kém bất kì thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nào.

So với mỹ phẩm Hàn, thì mỹ phẩm nội địa Trung cũng có bao bì bắt mắt không kém. Ngoài ra, các loại mask còn thường được bán theo combo với nhiều loại khác nhau, người dùng có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều sản phẩm để đánh giá chất lượng.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Bao bì bắt mắt và được bán theo combo là điểm cộng đối với các loại mask nội địa Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhược điểm của các loại mỹ phẩm này là chỉ lưu hành nội địa nên sản phẩm thường chỉ có thông tin bằng tiếng Trung, đối với những ai không biết tiếng Trung sẽ rất khó khăn trong việc  phân biệt hoặc tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như công dụng của sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là kẽ hở để kẻ xấu có thể trà trộn những sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, hàng không có thương hiệu đội lốt hàng nội địa Trung Quốc để đánh lừa người tiêu dùng.

mua hũ đựng mỹ phẩm cao cấp

Dù bắt mắt nhưng phần thông tin chỉ có tiếng Trung khiến nhiều chị em khó khăn khi muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm.

Như vậy, so với mỹ phẩm Hàn, thì mỹ phẩm nội địa Trung cũng có những ưu nhược điểm riêng tùy vào từng dòng sản phẩm và đối tượng khách hàng mà sản phẩm đó hướng đến.


Scroll