Tại sao hũ nhựa acrylic lại được ưu tiên sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm?

Nhựa acrylic là một trong những sản phẩm nhựa cao cấp với rất nhiều màu sắc bắt bắt mà mẫu mã đẹp. Hiện tại dòng hũ kem mỹ phẩm chất liệu nhựa acrylic được ưu tiên lựa chọn trong sản xuất bởi lợi thế mà loại sản phẩm này đem lại.

Nhựa acrylic có màu sắc, mẫu mã đẹp

Acrylic được xếp trong nhóm nhựa cao cấp và được dùng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm. Với sự cạnh tranh lớn cùng vai trò của mỹ phẩm đối với đời sống mà yêu cầu về bao bì chứa đựng ngày càng khắt khe. Tuy là chất liệu nhựa nhưng các sản phẩm chai lọ hũ kem mỹ phẩm acrylic lại có mẫu mã đẹp, bề mặt sáng bóng như thủy tinh nhưng lại có độ bền cơ học tốt hơn hẳn.

Nhựa acrylic khi sản xuất thành bao bì mỹ phẩm đều cho ra những sản phẩm có vẻ ngoài ấn tượng với sự lấp lánh cùng màu sắc ấn tượng. Nhựa acrylic theo nghiên cứu có rất nhiều màu sắc chủ đạo, đồng thời trong sản xuất, người ta có thể phối màu để tạo nên những sản phẩm có màu sắc đẹp, ấn tượng.

hũ kem mỹ phẩm

Hũ nhựa acrylic có màu sắc mà mẫu mã đẹp

Tuy độ bền cơ học không tốt bằng các loại nhựa thông thường nhưng nhựa acrylic có thể khắc phục một số nhược điểm vốn có của những sản phẩm truyền thống đó là bề mặt sáng bóng, rất ít bị xước, giúp vẻ ngoài được duy trì lâu hơn. Bên cạnh đó, khả năng chứa đựng của sản phẩm cũng rất an toàn, các loại kem mỹ phẩm được bảo quản một cách hiệu quả, tránh khỏi tác động của nhiều điều kiện bất thường của môi trường.

Với màu sắc đẹp, giúp các loại hũ kem mỹ phẩm làm từ chất liệu nhựa acrylic tăng thêm vẻ đẹp, giá trị, thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích họ tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. Hũ acrylic có thể được dùng để chứa đựng những loại mỹ phẩm cao cấp trên thị trường với khả năng bảo quản rất tốt, tiết kiệm chi phí sản xuất cho các đơn vị.

Nhựa acrylic có thể chứa đựng và bảo quản kem mỹ phẩm hiệu quả

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, các loại hũ nhựa acrylic còn có thể bảo quản mỹ phẩm rất tốt. Hũ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, thể tích khác nhau giúp đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường. Do nhựa có độ bền tốt hơn thủy tinh nên việc đóng gói hàng hóa cũng như vận chuyển, phân phối mỹ phẩm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

hũ kem mỹ phẩm

Hũ acrylic bảo quản mỹ phẩm hiệu quả

Việc dùng hũ kem mỹ phẩm acrylic để chứa đựng giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các sản phẩm. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng giúp các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có thể dễ dàng chọn lựa được loại bao bì phù hợp. Bề mặt của hũ có độ trơ về mặt hóa học nên bạn không cần lo lắng về việc xảy ra các biến đổi, thôi nhiễm hóa chất... Mỹ phẩm được giữ nguyên về đặc tính, thành phần, công dụng khi được chứa đựng trong hũ acrylic.

Có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai lọ hũ mỹ phẩm acrylic chất lựng

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng bao bì chai lọ hũ nhựa acrylic đựng mỹ phẩm. Các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã hết sức bắt mắt, có thể dùng để chứa đựng mỹ phẩm bình dân hoặc cao cấp.

Các đơn vị sản xuất thường cần tới số lượng lớn bao bì chứa đựng nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh. Để đảm bảo, bạn nên kiểm mẫu bao bì hũ nhựa để đảm bảo về chất lượng của bao bì trước khi đặt mua số lượng lớn. Điều này giúp các đơn vị phòng tránh rủi ro gặp phải khi sản xuất mỹ phẩm.

Có nhiều đơn vị cung ứng hũ kem mỹ phẩm nhựa acrylic trên thị trường. Hãy tham khảo mẫu mã, giá thành tại các đơn vị để tìm mua được sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn thành công!


Scroll