Tại sao nhiều hũ kem trộn bị làm giả mà vẫn có nhiều người sử dụng?

Có một thực tế thì mọi sản phẩm được bày bán trên thị trường đều có thể làm giả. Một trong những sản phẩm được làm giả tinh vi đó là mỹ phẩm với các hũ kem trộn dưỡng da. Thế nhưng có một thực tế là dù bị làm giả nhiều nhưng vẫn có nhiều người dùng tìm mua loại mỹ phẩm này để sử dụng.

Hũ kem trộn có thể dễ dàng bị làm giả trên thị trường

Nếu là một người thường xuyên sử dụng và tìm hiêu về mỹ phẩm thì chắc hẳn bạn đã biết rằng có rất nhiều sản phẩm giả mạo, kém chất lượng tồn tại trên thị trường. Những hũ kem trộn là một trong những loại mỹ phẩm bị làm giả với số lượng lớn hiện nay với những chiêu thức tinh vi. Các đối tượng thường tiến hành buôn bán kem trộn kém chất lượng từ nước ngoài về Việt Nam với giá thấp rồi bán ra thị trường giá cao để thu về lợi nhuận. Hoặc có nhiều cá nhân, tổ chức còn tiến hành sản xuất theo một quy trình thô sơ, đơn giản, nguyên liệu kém chất lượng... và giả thương hiệu nổi tiếng với chiêu thức tinh vi để đánh lừa người tiêu dùng.

hũ kem trộnHũ kem trộn có thể bị làm giả dưới nhiều hình thức

Những người tiêu dùng không có kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn và khó phát hiện ra đâu là hũ kem trộn chính hãng, đâu là sản phẩm bị làm giả. Thực tế, việc sử dụng mỹ phẩm handmade hay mỹ phẩm công nghiệp đều có rất nhiều nguy cơ. Những hũ kem có tác dụng dưỡng da, dưỡng trắng kém chất lượng đã được các cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sản phẩm đang trà trộn trên thị trường gây nên hàng loạt những hệ lụy cho người dùng và địa chỉ cung ứng sản phẩm chính hãng.

Nếu không may sử dụng các hũ kem trộn kém chất lượng thì người dùng có thể gặp phải rất nhiều hệ lụy cho da và sức khỏe. Bởi vậy, việc lựa chọn những sản phẩm hũ kem trộn chất lượng là điều hết sức cần thiết để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Nhiều người yêu thích lựa chọn hũ kem trộn với mục đích dưỡng và làm trắng da

Dù bị làm giả rất nhiều trên thị trường nhưng các hũ kem trộn vẫn được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Bởi kem trộn là loại mỹ phẩm phổ biến, có tác dụng dưỡng da, làm mềm, dưỡng trắng rất hiệu quả. Thông thường các loại kem trộn thường có tác dụng dưỡng toàn thân, giúp chị em có thể tự tin khi giao tiếp ngoài xã hội.

Thế nhưng dung kem trộn kém chất lượng có thể gặp phải tình trạng mài mòn da, da bị yếu, mỏng, dễ bị các yếu tố từ bên ngoài môi trường như khói bụi vi khuẩn... tấn công. Thêm nhiều trường hợp nặng, da bị ngứa, nổi mẩn đỏ, khô ráp và không thể phục hồi như trạng thái ban đầu.

hũ kem trộnHũ kem trộn kém chất lượng có thể gây nên rất nhiều hệ lụy

Vì những hệ lụy này mà người dùng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn hũ kem trộn trên thị trường. Hãy tìm mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng tại địa chỉ cung ứng uy tín. Đừng vì tham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém và nhận hệ lụy xấu cho sức khỏe!


Scroll