Tổng hợp hũ nhựa loại 5g và 10g

Mã sản phẩm: HMP-10

Tình trạng: Còn hàng

Tổng hợp hũ nhựa loại 5g và 10g với nhiều loại hũ nhỏ gọn và kiểu dáng khác nhau, thể tích 5g 10g tiện dụng mang theo bên mình và bỏ túi để sử dụng giá cả phù hợp giao hàng toàn quốc

Tổng hợp hũ nhựa loại 5g và 10g

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, thể tích nhỏ gọn và tiện dụng thích hợp bỏ túi xách mang theo bên mình từ 5g đến 10g cho mỗi hũ khi đựng kem mỹ phẩm bên trong. Ngoài ra, hũ được sản xuất với chất liệu nhựa nhập khẩu, đảm bảo khôi thị thôi nhiễm, màu sắc hay chất nhựa lẫn ra kem mỹ phẩm.

hũ đựng kem mỹ phẩm các loại

Như hình ảnh trên quý khách hàng sẽ thấy tổng hợp của các dòng sản phẩm hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm hiện có thể đặt hàng, thể tích của sản phẩm với nhiều thể tích sản phẩm đa dạng cùng kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm bao bì phục vụ nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. 

Giá thành cho mỗi dòng sản phẩm phụ thuộc theo số lượng đặt hàng. Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá hoặc cần tư vấn về sản phẩm hũ đựng kem mỹ phẩm có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0968074136 để được tư vấn về sản phẩm.

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll