Vỏ hũ đựng mỹ phẩm 50g nhựa acrylic

Mã sản phẩm: HMP-20

Tình trạng: Còn hàng

Vỏ hũ đựng mỹ phẩm 50g nhựa acrylic cao cấp, phân phối trên toàn quốc với giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo, giao nhận hàng tận nơi.

Vỏ hũ đựng mỹ phẩm 50g nhựa acrylic

Tiếp nối các mẫu sản phẩm hũ nhựa đựng kem mỹ phẩm có thiết kế theo mẫu hoàng gia trước đó như Vỏ hũ đựng mỹ phẩm nhựa acrylic cao cấp 30g thì những mẫu hũ đựng kem mỹ phẩm khác có thiết kế với khác biệt tạo nên sự đa dạng trong loại bao bì mỹ phẩm phục vụ nhu cầu cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. 

Cùng điểm qua mẫu sản phẩm Vỏ hũ đựng mỹ phẩm 50g nhựa acrylic có thiết kế với kiểu dáng hũ dẹt có thể tích chứa khoảng 50g kem mỹ phẩm có màu trắng, nhựa acrylic sáng bóng. bề mặt sản phẩm được thiết kế với những ô quả trám.

hũ đựng mỹ phẩm

Không quá đặc biệt nhưng mẫu Vỏ hũ đựng mỹ phẩm 50g nhựa acrylic có kiểu dáng thiết kế riêng biệt so với các dòng sản phâm khác về màu sắc, hình dáng và kiểu dáng thiết kế. Với thiết kế đơn giản này phù hợp với nhu cầu sử dụng để chứa đựng kem mỹ phẩm của bạn thì hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay theo hotline 0968074136 để được tư vấn đặt hàng. 

Tình trạng sản phẩm: Hàng không sẵn kho

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)
Scroll